สายการผลิต

มณฑลเจียงซู Yida เคมีคือการผลิตมืออาชีพและ R & D ฐานของอีเทอร์ไกลคอลและซีรีส์เอสเตอร์ของมัน Yida เป็นองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่สำคัญของโปรแกรมไฟฉายแห่งชาติ บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 110 หมู่บ้านและมี 280 คนและ 68 ของพวกเขาเป็นนักวิจัยของศูนย์ของไกลคอลอีเทอร์

มีสี่สายการผลิตในสำนักงานใหญ่สองสำหรับงานวิศวกรรมเคมีปรับและทั้งสองจะได้รับการวิจัยและพัฒนาสายการผลิตนักบินทดสอบที่สามารถผลิตมากกว่า 40 สายพันธุ์ของผลิตภัณฑ์ของเรายกเว้นกลองตัดกับผลผลิตปีเป็น 50,000 ตัน / ปี มันเป็นองค์กรทางเศรษฐกิจในสำนักงานใหญ่ที่บูรณาการการวิจัยและการพัฒนาการผลิตและการขาย

มณฑลจี๋หลิน Yida เป็น บริษัท ย่อยของมณฑลเจียงซู Yida ด้วยทุนจดทะเบียนของ RMB 40 ล้าน บริษัท ครอบคลุมพื้นที่ 210 หมู่บ้านและมีพนักงานที่ 190 โครงการเฟสแรกที่ถูกนำไปผลิตในเดือนธันวาคมของปี 2007 มาจากการใช้ประโยชน์จากวัตถุดิบในจี๋หลินผลิตภัณฑ์หลักของมณฑลจี๋หลิน Yida เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และอีเธอร์เอสเตอร์อีเทอร์ผลิตภัณฑ์ของ E Series และผลิตภัณฑ์รองของ P ชุดและ ส่งออกปีเป็น 50,000 ตัน นอกจากนี้มณฑลจี๋หลิน Yida ยังสนับสนุนสายการผลิตอัตโนมัติกลองห่อซึ่งทั้งสองจะสามารถนำมาใช้ด้วยตัวเองและขายผลิตภัณฑ์

จูไห่ Yida เป็น บริษัท ย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดของมณฑลเจียงซู Yida ด้วยทุนจดทะเบียนล้านหยวน 39.14 รายการตัว 2 สายการผลิตที่สามารถผลิต 11 ชนิดของอีเทอร์ไกลคอลเอสเตอร์และผลิตภัณฑ์ชุดของชุด E และ P ชุด หลังจากนั้นเราจะใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อประหยัดพลังงานและลดการสูญเสียกับผลิตภัณฑ์ป้องกันสภาพแวดล้อมวัตถุดิบและมุ่งเน้นการทำละลายเป็นส่วนตัวและ PMA ความจุเป็นส่วนตัว 50,000t / ปีและยังเป็น PMA 50,000t / ปี

วิจัยและพัฒนา

Yida มีในประเทศและจังหวัดวิศวกรรมเทคโนโลยีระดับศูนย์การวิจัยที่เป็นเอกลักษณ์ของอีเทอร์ไกลคอลและกำหนดระดับชาติสถานีทำงานหลังปริญญาเอก Yida ยังพัฒนาเป็นพันธมิตรผลิตภัณฑ์เรียนรู้วิจัยโดยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Dalian มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยหนานจิงป่ามหาวิทยาลัยฉางโจวและมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในประเทศ

เพิ่มอีก 5 สายพันธุ์ใหม่และนำพวกเขาไปตลาดทุกปี:

      

ให้เปลี่ยนไปใช้ตัวทำละลายป้องกันสภาพแวดล้อมที่มุ่งเน้นและวัตถุดิบเช่นวัสดุใหม่และเคมีอิเล็กทรอนิกส์ผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตระหนักถึงการเปลี่ยนการอัพเกรดสินค้า

แต่ละผลิตภัณฑ์ของเรามีการปรับให้เหมาะสมกับลูกค้าธุรกิจและความต้องการเช่นไกลคอลอีเทอร์ PNB ไกลคอลอีเทอร์ PE, ไกลคอลอีเทอร์ PPH N-propyl propionate, N-butyl propionate N-amyl propionate และไอโซโพรพิ acetate สามารถผลักไปยังตลาดโดย โหมด R & D หากลูกค้ามีความต้องการพิเศษอื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา บริษัท ของเราสามารถสร้างและปรับแต่งเฉพาะสำหรับพวกเขา