Jiangsu Yida Chemical Co., Ltd.

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: YIDA
ไม่มีพนักงาน: 600~700
ปีที่ก่อตั้ง: 1996
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
แนะนำ

มณฑลเจียงซู Yida Chemical Co. , Ltd, established in June 1996, is the Key High-tech Enterprise of the National Torch Plan. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายนปี 1996 เป็นองค์กรไฮเทคสำคัญของแผนคบเพลิงแห่งชาติ Now it has five incorporated companies in Jiangsu, Jilin and Zhuhai, nearby Shanghai, Zhuhai and Dalian port. ขณะนี้มี บริษัท ที่จดทะเบียนแล้วห้าแห่งในมณฑลเจียงซูจี๋หลินและจูไห่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้ท่าเรือจูไห่และต้าเหลียน The headquarters is located in the Lingang New Town, a beautiful scenic city along the Yangtze River of Jiangyin, Jiangsu province. สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Lingang New Town เมืองที่สวยงามริมฝั่งแม่น้ำแยงซีของเจียงยินมณฑลเจียงซู

 

There are currently eight series of 45 species products, of which nine species are identified through the high-tech products. ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ 45 ชนิดแปดชนิดแปดชนิดซึ่งเก้าชนิดถูกระบุผ่านผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง In addition, there are five new varieties to the market every year, and can be tailored to customers. นอกจากนี้ยังมีสายพันธุ์ใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดถึงห้าชนิดทุกปีและสามารถปรับให้เข้ากับลูกค้าได้ The factory specializes in ethylene glycol ether, propylene glycol ether and their Acetate series. โรงงานมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเอทิลีนไกลคอลอีเธอร์โพรพิลีนไกลคอลอีเธอร์และชุดอะซิเตทของพวกเขา These products are new environmental-friendly materials and excellent high-performance organic solvents widely used in coatings, inks, electronic CCL, brake fluid, pesticides, pharmaceuticals, printing, cleaning agents industry. ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและตัวทำละลายอินทรีย์ประสิทธิภาพสูงที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการเคลือบ, หมึก, CCL อิเล็กทรอนิกส์, น้ำมันเบรก, สารกำจัดศัตรูพืช, ยา, การพิมพ์, อุตสาหกรรมทำความสะอาดตัวแทน It has got the reputation named Universal Solvent. มันมีชื่อเสียงในชื่อ Universal Solvent

 

Combine with scientific research and production, the company built a national level alcohol ether technology research center and take responsible for the organization to formulate national alcohol ether industry standards. เมื่อรวมกับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการผลิต บริษัท ได้สร้างศูนย์วิจัยเทคโนโลยีอีเธอร์แอลกอฮอล์ระดับประเทศและรับผิดชอบต่อองค์กรในการกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมอีเธอร์แอลกอฮอล์แห่งชาติ Yida has passed the ISO9001:2000 international quality system certification, ISO14001:2004 international environment management system and OHSMS18001:2001 national occupational health and safety management system certification continuously for over 10 years since 2003. Yida ได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล ISO9001: 2000, ISO14001: 2004 ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อมระหว่างประเทศและ OHSMS18001: 2001 การรับรองระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัยระดับชาติอย่างต่อเนื่องมานานกว่า 10 ปีตั้งแต่ปี 2003

 

 

จีน Jiangsu Yida Chemical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

จีน Jiangsu Yida Chemical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

ประวัติ
1996 มิถุนายนมณฑลเจียงซู Yida Chemical Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและผลิตอีเธอร์

2002 กรกฎาคมเป็นเจ้าของสายการผลิตหนึ่งสายและผลิต ethylene glycol monomethyl ether series

2003 JULY เป็นเจ้าของสายการผลิตอื่นและผลิต PMA และ CAC

2005 JULY Jiangsu Yida เริ่มผลิต PM

2007 ธันวาคม Jilin Yida Chemical Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นและผลิตเอทิลีนไกลคอลชุด monoethyl ether

2011 สิงหาคม JIANGSU YIDA เป็นเจ้าของสายการผลิตใหม่และผลิต PMP และ DPMA

2012 NOV Zhuhai Yida ก่อตั้งขึ้นและเป็นเจ้าของสองสายการผลิตสำหรับ PM และ PMA

2014 JAN JIANGSU YIDA เริ่มผลิต P series ในสายการผลิตเดียวกันกับ PMP และรับลงทะเบียน BV ในอาลีบาบา ใหม่ Yida ปีใหม่อนาคตใหม่!

2017 NOV JIANGSU YIDA Chemical ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Enterprise Growth ของตลาดหลักทรัพย์เซินเจิ้น

บริการ

มณฑลเจียงซู YIDA เคมี Co. , จำกัด เป็นมืออาชีพที่ specilizes ใน ethylene glycol ethers และ propylene glycol ethers และมีประสบการณ์ 20 ปี

บริษัท มีระบบบริการหลังการขายที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบและให้บริการด้านเทคนิคแก่ลูกค้า มีแผนการบริการที่แตกต่างกันสำหรับลูกค้าที่แตกต่างกันทั้งก่อนระหว่างและหลังการขาย มีการเยี่ยมเยียนตรวจสอบติดตามและสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์อย่างสม่ำเสมอและไม่ปกติ ระดับความพึงพอใจของลูกค้าและความต้องการที่อาจเกิดขึ้นนั้นเป็นที่เข้าใจในเวลาที่เหมาะสมในรูปแบบต่างๆ มีการติดตามแนวโน้มของตลาดอย่างใกล้ชิด ข้อมูลและข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากลูกค้าและตลาดจะถูกรวบรวมและวิเคราะห์อย่างแข็งขัน ในขณะเดียวกันได้มีการสร้างระบบการตอบรับข้อมูลที่ไม่ถูกบล็อกสร้างกลุ่มลูกค้าพิเศษได้มีการสื่อสารและสื่อสารข้อมูลภายใน บริษัท ภายในเวลาที่กำหนดและมีการจัดบุคลากรแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อวิเคราะห์สาเหตุและ กำหนดมาตรการแก้ไข / ป้องกันที่สอดคล้องกัน บริษัท ให้บริการด้านเทคนิคแก่ลูกค้าและให้คำแนะนำทางเทคนิคแก่ลูกค้าเพื่อให้ความคิดเห็นของลูกค้าสามารถจัดการได้อย่างทันเวลาและเหมาะสมเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ

 

บริการขนส่งสินค้า

DHL และ Fedex ทั้งหมดของเราเป็นเวลานานพันธมิตรดังนั้นหากคุณต้องการตัวอย่างเรามักจะสามารถมั่นใจได้ว่าคุณส่งมอบความปลอดภัย นอกจากนี้ตัวอย่างสามารถนำเสนอได้อย่างอิสระถ้ามันเป็นครั้งแรก

 

คุณภาพผลิตภัณฑ์ของ Yida ได้มาถึงระดับชั้นนำของโลกและระดับสูงในประเทศ เรามี บริษัท ระยะยาวกับผู้ผลิตสีและสารเคลือบผิว 500 อันดับแรกของโลก คุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของเราสามารถรับประกันได้ มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกคน เราพยายามที่จะขยายตลาดโลกของเราและหวังว่าจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับพันธมิตรของเรา

ทีมงานของเรา